UPPSKRIFT: Heit parmesan, osta og hvítlauks ídýfa fyrir saumaklúbbinn eða kósýkvöldið

UPPSKRIFT: Heit parmesan, osta og hvítlauks ídýfa fyrir saumaklúbbinn eða kósýkvöldið

Heit ídýfaUnga fólkið kallar heitar ídýfur eðlur en við köllum þetta bara heitar ídýfur. Þessi er tilvalin fyrir kósýkvöld, saumaklúbb eða hvaða veislu sem er.

INNIHALD

1 bolli majones
1 bolli saxaður perlulaukur eða púrra (saxa þá mjög fínt)
1 matskeið parmesan ostur
1/4 teskeið hvítlaukssalt
1 bolli rifinn ostur
söxuð steinselja
ritzkex og tekex

Hrærðu saman majonesi, lauk, parmesanosti og hvítlaukssalti. Blandaðu ostinum út í og settu í eldfast mót. Bakaðu á sirka 150-160 í 40 mínútur eða þar til osturinn er orðin fallega gylltur. Dreifðu steinselju yfir til skrauts ef þú vilt hafa þetta extra fínt.

Berið fram með kexi og/eða snakki og sjúkega góðu skapi!

Share on facebook
Deila á Facebook
Share on twitter
Deila á Twitter
Share on pinterest
Deila á Pinterest