Lárperan er stútfull af vítamínum og mér finnst hún hreint lostæti. Þessi réttur kætir mann og bætir…svo hollt og gott. Tilvalinn sem forréttur.
Bökuð lárpera fyrir tvo.
INNIHALD:
- 1 þroskuð Lárpera=avocado
- ¼ bolli brauðmolar
- 3-4 hvítlauksrif, skorin í smátt
- 1 msk. rifinn parmesan ostur
- 1 msk. basil, hakkað
- 1 msk. sítrónusafa
- 1/2 rauðlaukur, skorinn smátt
- Salt og ferskur pipar eftir smekk
- ¼ bolla tómatir, maukaðir
Hitið ofnin í 180°c.
Aðferð
- Blandað saman í skál, brauðmolunum, hvítlauknum, ost, basil, sítrónusafa, salt og pipar.
- Skerið avókadó í tvennt og mótið holu. Skiptið tómat maukinu á milli helmingana.
- Setjið svo blönduna ofan á.
Bakið í 5 mínútur.
Berið strax fram, með Herbamare hafsaltinu góða!
Þessi réttur er meiriháttar góður og hollur. Stútfullur af vítamínum, hreint lostæti!!
![](https://i0.wp.com/pjatt.is/wp-content/uploads/2022/06/pjatt.png?resize=100%2C100&ssl=1)
Fjölbreytileiki og góður fílíngur er mottó Pjattsins. Engar smellabeitur, bara endalaust af góðu efni, blogg, pistlar, uppskriftir, heilræði, heilsutips, menning, bækur, andlega hliðin og allskonar, allskonar enda höfum við verið í loftinu síðan 2009.