Snyrtivörur/Heilsa: Húð mín fann hamingjuna með Episilk Serum

Snyrtivörur/Heilsa: Húð mín fann hamingjuna með Episilk Serum

700735100ac3188b12e22a7ac9110287

Öll þekkjum við gullnu reglurnar í húðumhirðu:

  • Góður svefn
  • Takmörkuð sólböð
  • Almennt heilbrigði

Hinsvegar getur húðin tekið upp á að vera með leiðindi yfir nánast hverju sem er, enda hálfgert ólíkindatól. Húðin mín þjáist til dæmis af einhverskonar áráttuhegðun, það má helst ekkert breytast.

Því hef ég lengi leitað mér að einhverju sem getur róað húðina mína og takmarkað leiðindi eins og bólur, stresshrukkur, bletti og síðast en ekki síst þurrkubletti. Þá eru góð ráð dýr.

Inn kemur Episilk Serum, á hvítum hesti. Eftir fyrstu notkun fann ég strax að húðin andaði einfaldlega léttar. Næstu daga notaði ég serumið daglega, ég gat ekki hugsað mér að vera án þess.

Ég myndi líklegast grípa Episilk Serum-flöskuna og Paffa bangsann minn ef það kviknaði í húsinu. Fjölskyldumeðlimir og ættargripir yrðu að redda sér sjálf.

Episilk serum eða sermi eins og það kallast á íslensku, er dýpsta rakavörn sem hægt er að fá, en sermavökvinn fer mun dýpra inn í húðina en venjulegt andlitskrem. Athugið að þótt heitið „sýra“ sé í nafni þessa undraefnis er fátt mýkra og basískara frá náttúrunnar hendi. Episilk vörurnar innihalda að sjálfsögðu engin paraben eða steinolíu, þau stífla ekki húðopin og eru án ilm-og litarefna.

HYA-00024-6Í fyrstu er áferðin af serminum gelkennd en þegar því er nuddað á húðina breytist það í vökva og augnabliki seinna er það komið inn í húðina og er yfirborð hennar slétt og ljómandi.

Í húðumhirðu er góður grunnur undirstaðan að fallegu og heilbrigðu útliti. Með því að gefa húðinni náttúrulegan raka sem fer djúpt inn í hana þá í raun skiptir ekki höfuðmáli hvað þú setur á hana eftir á, hvort sem að það er farði eða eitthvað annað.

Fallegt og heilbrigt útlit byrjar með hamingjusamri húð. 

Episilk vörurnar má fá í verslunum Heilsuhússins, Lifandi markaði og völdum Lyfju verslunum.

 

 

 

 

Share on facebook
Deila á Facebook
Share on twitter
Deila á Twitter
Share on pinterest
Deila á Pinterest