Jæja, nú dúndrum við í smá Instagram leik í tilefni þess að nú er vika frá því héldum frábæra Tanqueray-Pjattpartýið okkar. Myndir hér.

Nú ætlum við að sjá hvaða Instagram mynd, merkt með #pjattparty fær flest hjörtu. Sú sem á myndina sem allir elska mest fær Smashbox Full Exposure pallettuna sem sjá má á myndbandinu hér að ofan.

Í raun þá þarftu ekki annað en þessa augnskuggapallettu. Að okkar mati inniheldur hún alla þá „essential“ liti sem svona palletta þarf að hafa svo að vel takist til við förðunina. Alveg frábær vara frá ótrúlega skemmtilegu merki sem rekur ættir sínar til Los Angeles.

Skelltu nú í hjarta á myndina sem þér finnst sætust og sjáðu hvort eigandinn fær ekki þessa pallettu að launum. Ef ert svo heppin að þekkja skvísuna sem vinnur hana þá veistu hvert þú ferð að mála þig fyrir næsta gigg 😉 – Við skulum taka þetta saman og birta niðurstöðuna næsta sunnudag.

Gleði gleði!