10584792_617119588403817_1000905207_n

Rækjukokteill golfarans – Laufléttur, brakandi ferskur rækjukokteill, kjörin sem forrétur nú eða léttur aðalréttur , hressandi augnakonfekt hvort sem fyrir matarboðið, saumaklúbbinn eða notalegt laugardagskvöld með uppáhaldinu ykkar í lífinu.

Borin fram í fallegasta glasinu í kotinu eða jólaskálinni frá ömmu, grænmetið getur verið mjög fjölbreytilegt og algjölega eftir smekk hvers og eins því sósan og rækjurnar eru aðal trixið í þessum undur ljúfa og holla kokteil. Það sem setur punktinn yfir herlegheitin eru töfrandi tónar Stans Getz í ógleymanlega laginu hans Girl from Ipanema, maður gleymir stund og stað og er komin til Argentínu einsog hendi sé veifað.

Innihald: Ferskt salat, Dögunar rækjur, rauð paprika, agúrka, hunangs melóna, jarðarber, púrrulaukur.

Sítrónusósa: 3 mtsk pítusósa, 3 mtsk sætt sinnep, dass af sítrónusafa og örlítið af salti og svörtum pipar.

Þessi dressing er yndislega frískandi og passar vel bæði með kjúkling og fiskréttum, í blálokin og til að toppa allt er steinselju stráð ljúflega yfir, ef svo sýnist er ristað brauð skorið í þríhyrning með íslensku smjöri dásemdin ein með herlegheitunum.