L´occitane2

Flestar vitum við hvað serum getur gert fyrir húðina en gott serum er með fjórum sinnum meiri virkni en venjulegt dagkrem eða næturkrem.

Best er að nota það bæði kvölds og morgna á hreina húð undir venjulega dagkremið/næturkremið. Virknin í efnunum skilar sér hratt og örugglega og húðin tekur stakkaskiptum á skjótan hátt.

Serumið Immortelle & Bellis, brightening essence er ný formúla frá L´occitane. Formúlan inniheldur hátt hlutfall virkra sameinda sem stuðla að hámarks árangri. Húðin verður bjartari og fær á sig fallegan ljóma. Áferðin er fersk og vatnskennd og smýgur auðveldlega inn í húðina. Þá er ilmurinn af formúlunni léttur, frískandi og mildur. L´occitane1

Formúlan virkar einnig mjög vel á myndun litarefna í húðinni og hjálpar því við að draga úr og koma í veg fyrir myndun dökkra bletta. Með reglulegri notkun verður húðin mýkri, bjartari og sléttari.

Gerð var könnun 55 konum. Þær notuðu serumið í 8 vikur og niðurstaðan var frábær. Dökkir litir í húðinni minnkuðu á þessu átta vikna tímabili um 41%. Áferðin á húð kvennanna varð samstundis bjartari eða hjá 75% þeirra og húðtónninn jafnaði sig og húðin sléttist hjá yfir 90%.

Serumið hefur virkað mjög vel á mína húð sem er mjög blönduð. Nú hef ég notað það í nokkrar vikur og munurinn er mjög sjáanlegur. Litatónn húðarinnar er mun jafnari (tilbúin fyrir geisla sólarinnar í sumar) og húðin er slétt og mjúk.

Brightening Essence Serumið frá L´occitane er hrein dásemd í dollu!