TOP

Kennsla: Svona pakkarðu hinum fullkomna fallega jólapakka!

Screen Shot 2013-11-13 at 15.43.37Það er sælla að gefa en þiggja og sérlega gaman er að gefa jólapakkann sem er sá allra fallegasti undir trénu!

Þá erum við ekki að tala um eitthvað hnoð og krump með ósköpunum af límbandi og svo þunnann pappír að gjöfin sést í gegn og göt komin á hornin. Nei! Við erum að tala um íðilfagran gjafapakka sem sjálf Martha Stewart yrði montin af að hafa pakkað inn!

Hjá Grene systrum er hægt að kaupa kynstrin öll af jólapunti á frábæru verði, borða, kúlur og hverskyns skreytingar á pakkana sem fegra bæði þitt heimili og annara yfir jólin.

Hér er skemmtilegt myndband frá dönsku systrunum sem sýnir þér nokkrar hugmyndir að því hvernig hægt er að útbúa ósköp sæta jólapakka.

Prófaðu að nota allt í sama lit eða velja saman nokkra fallega liti t.d. í pastel tónum. Skreyttu af hjartans lyst og dreyptu á Baileys/kanil jólakakóbolla meðan þú hlustar á jólalögin hans Elvis Presley eða Ellýar Vilhjálms.

Þetta er allt að bresta á darling!

30+ stelpur & stelpustrákar, kyntröll, konur og kettlingar. Fjölbreytileiki, fegurð, gleði og góður fílíngur. Settu okkur í bookmark, eltu okkur á ÖLLUM samfélagsmiðlunum og líf þitt verður strax skemmtilegra! - Ef ekki, þá færðu endurgreitt! ATH: Snappið okkar heitir Pjattsnapp ATH: Sendu okkur póst á pjatt at pjatt punktur is