Premiere Of Walt Disney Pictures' "Iron Man 3" - Arrivals

Tískan fer í hringi en samt læðast alltaf nokkrar nýjungar á tískupallana og rauða dregilinn.

Nýjasta “æðið” er “hliðarbossinn” eða “side bum” eins og þetta kallast í slúðurpressunni vestra, já haldið ykkur! Það er í tísku að sýna smá af bossanum á hlið. Það virðist engu máli skipta hvort kjóllinn er stuttur eða síður það má allt þegar kemur að “sýna hliðarbossann” tískunni.

Sumar dömur í glysborginni eru alls ekki feimnar við að sýna þessa hlið á sér og klæðast jafnvel  mjög stuttum kjólum en ég hef ekki hugmynd hvernig þær fara að því að halda kjólnum niðri svo það sjáist ekki í það allra heilagasta! Aðrar eru settlegri og eru í þröngum síðkjólum og þá er ein rönd á kjólnum á hvorri hlið sem er “hulin” með siffon efni þannig að línurnar sjást frá handarkrika og niður að fótum.

Í myndarsafninu hér að neðan getur þú séð nokkrar frægar í hliðarbossa kjólum! Verður þetta tískan á klakanum næsta sumar? Hæpið.