Fallegt eldhús

Þeir eiga sumir nokkrar krónur þessir einmanna piparsveinar úti í heimi…

Þessi til dæmis lét endurhanna íbúð sína sem er á efstu hæð í myndarlegri byggingu í miðri Victoria, Ástralíu. Íbúðin er með glæsilegum flísum á gólfi sem flæða út á svalirnar, þannig að íbúðin virðist stærri en hún er og falleg tenging myndast að innan og út. Á svölunum er einnig sérhönnuð sundlaug fyrir kappann og dásamleg sólbaðsaðstaða. Allt fyrsta flokks.

Kemur vel út að hafa glervegg sem skilrúm frá eldhúsinu

Eldhúsið er stórt og er opið rými frá eldhúsi og inn í stofu. Inn af eldhúsinu er mikill og stór vínkælir og eins er sérstakur bjórkælir í innréttingunni. Stofan er frekar einföld en þar er stór sófi og sjónvarpseining fyrir risasjónvarpið hans. Ljós sófi á móti dökkum viðar innréttingunum.

Glæsileg eign fyrir kappsaman piparsvein sem elskar að elda og nýtur svo lífsins með vínglasi þar sem hann situr á svölunum sínum og horfir á útsýnið, verst að hann hafi enga klára og skemmtilega að spjalla við.