Jessica, óléttukúlan og duckface!

Jessica Simpson kom öllum á óvart þegar hún tilkynnti að hún væri ólétt af sínu öðru barni en hún staðfesti fregnirnar á jóladag.

Jessica staðfesti fregnirnar með því að Twitta mynd af litlu dömunni sinni Maxwell og á myndinni stóð skrifað í sand “Big Sis” eða stóra systir.

Maxwell stóra systir

Söngkonan er búin að hafa það gott í jólafríi með fjölskylunni sinni á Hawaii og hún hefur verið dugleg að setja inn myndir af sér og sínum í fríinu. Nýjasta myndin er af óléttukúlunni en hún segist vera “Bumpin and Proud” eða með “bumbu og stolt af henni”.

Jessica mun ekki halda áfram að vera talskona Weight Watchers á meðan á meðgöngunni stendur en það  er aldrei að vita hvort að hún fari í samstarf aftur við megrunarrisann þegar hún lýkur seinni meðgöngunni sinni.