Leikkonan Cameron Diaz var í viðtali við The Sunday Times um síðastliðna helgi þar sem hún lét allt flakka.

Cameron sagði meðal annars að það væri alltaf smá hluti af þér sem vonar að þú verðir hlutgerð og fyrir henni er það eðlilegt. Hún er kona og veit hvernig hún á að bera sig. Cameron veit hvað henni finnst þægilegt og gott að gera OG veit kynhlutverk sitt.

Ég skrifaði um það hér þegar Cameron var afar erótísk og djörf í myndaþætti í tímaritinu Esquire og að hennar mati var það frelsandi og pínu valdatilfinning sem fylgdi því að vera svona lítið klædd og í erótískum „hlutgerðum“ stellingum.

Cameron segir það aftur í viðtalinu við Sunday Times að henni líði miklu betur núna heldur en fyrir tuttugu árum. Hún sé farin að þekkja sjálfa sig mun betur núna.

Það er bara svona!

Cameron á pottþétt eftir að fá einhverja gagnrýni vegna þessa ummæla. Við skulum bara vona að það brjótist ekki út Twitter rifrildi vegna þessa. Cameron hefur ekki verið þekkt fyrir það að vera „dönnuð“ og segja ekkert en kannski er hún að dansa á þunnri línu núna.