TOP

HEILSA: Frábært skyrboozt með blá- og jarðaberjum

Mér finnst fátt betra en að fá mér gott skyrboozt eftir æfingu eða sem millimáltíð í hádeginu.

Þetta ‘boozt’ er ótrúlega einfalt, gott og mjög hollt…

Innihald:

  • Hálf askja bláber.
  • 6-8 stór jarðaber.
  • Sojamjólkþ
  • Skyr.is með melónum og ástaraldin ( lítil dós ).

Aðferð:

Skolaðu bláberin og jarðaberin, skerðu toppinn af jarðaberjunum (þetta græna). Settu allt í blandarann ásamt 1 DL af sojamjólk- láttu blandast vel þannig að engir kekkir séu í blöndunni. Síðan blandaru skyrdósinni saman við- og setur blandarann aftur á fullt í 1 mín.

Verði þér að góðu!

Rannveig er útskrifuð sem hársnyrtir en leggur nú stund á nám í fjölmiðlafræði. Henni finnst fátt skemmtilegta en að stunda margskonar líkamsrækt og er ekki hrædd við það að prófa nýjungar í þeim efnum, Rannveig er þessi týpíska meyja sem verður að hafa allt tip top, ofur pjöttuð að mati margra en lætur sér fátt um það finnast. Hún á tvo stráka og er harðgift. Fylgdu Rannveigu á Instagram rannveigjonina og á Twitter @MissisRannveig