Undanfarið hef ég verið að gera allskonar tilraunir í eldhúsinu eða réttara sagt úti á svölum þar sem ég fjárfesti um daginn í nýju grilli sem hefur gert mikla lukku á heimilinu.

Ég keypti mér grill sem bíður upp á þann möguleika að skipta út hefðbundnu grillgrindinni fyrir grillplötu og hef ég algjörlega fallið fyrir þessari samsetningu á grilli þar sem ég get á auðveldan hátt steikt grænmeti, kartöflur og fleira gúmmilaði sem dettur annar á milli teinanna ef þeir væru á þeim.

Í vikunni prófaði ég að grilla Naan brauð, en ég hafði kjúkling sem ég var búin að láta liggja yfir nótt í tandoori kryddi, engiferi, sítrónu, hvítlauk og ediki og fannst mér upplagt að hafa hvítlauks Naan brauð með.

Það kom mér á óvart hversu einfalt það var að grilla Naan brauðið og hversu líkt það var brauðunum á veitingarstöðum en ég notaði uppskrift frá Yesmin og get ég mælt með þessari uppskrift, en eins og þú veist eflaust er Yesmin listarkokkur.

Uppskriftina fékk ég úr bókinni Framandi & Freistandi – indversk og arabísk matreiðsla en einnig er hægt að nálgast uppskriftina á RUV (sleppir bara súkkulaðinu og rjómaostinum).

Ég mæli með að prófa sig áfram í grillmennskunni en það sem mér finnst svo frábært við að grilla er að eldhúsið helst hreint og fallegt ásamt því að uppvaskið verður ekki eins mikið.