Sushisamba er nýr, smartur og hrikalega vinsæll sushistaður í hjarta borgarinnar, nánar tiltekið Þingholtsstræti.

Um daginn fórum við nokkrir pistlahöfundar hér á pjattinu til að prófa Sushisamba og urðum sannarlega ekki fyrir vonbrigðum. Maturinn var geðveikur, þjónustan lipur og stemmningin voðalega skemmtileg.

Við töldum Sushisamba menn á að leyfa vinkonum okkar að prófa þetta líka og núna getur þú, með því einu að skila til þeirra kveðju á Facebook, eignast möguleikann á fríu sushi og hvítvíni fyrir allann vinkonuhópinn eða 8-10 manns!

Smelltu á galleríið hér fyrir neðan til að taka út stemmninguna en við ætlum að fjalla svolítið meira um sushi og samba og Sushisamba á næstu dögum.

Smelltu svo HÉR á FB síðu Sushisamba til að skilja eftir kveðju og komast í sushi og hvítvínslukkupottinn!