www.pjatt.is

Þessir gaurar slá allstaðar í gegn og eru alltaf vinsælir hvar sem þeir troða upp. Frábært að eiga þá í frysti. Æðislegir í veisluna, næla sér í þegar þú ert á hlaupum eða í hvaða gleði sem er.

HRÁEFNIwww.pjatt.is

  • 6 dl spelt
  • 2 tsk. vísteinslyftiduft
  • 1/2 tsk sjávarsalt
  • 2 msk. olífuolía
  • 2 1/2 dl vatn

AÐFERÐ

  1. Hitið ofninn í 180°C
  2. Blandið spelti, vínsteinslyftidufti, sjávarsalti og olíu saman.
  3. Bætið vatni saman við smám saman.
  4. Hnoðið saman með hnoðara, þar til deigið hefur samlagast.
  5. Fletjið deigið út.

SÓSA

  • 2 dl maukaðir tómatar
  • 1 tsk oregano
  • 1 tsk basilika
  • 1 poki mozzarella ostur, rifinn

Blandið öllu vel saman. Smyrjið á deigið og rúllið því upp. Skerið í ca. 2 cm sneiðar. Raðið þeim á pappírsklædda bökunarplötu.

Bakið í u.þ.b. 15 mínútur.

Njótið!