tagliatellepasta

Fljótlegur og sjúklega góður pastaréttur á einungis 10 mínútum

Uppskrift fyrir 2

Það sem þú þarft í réttinn er:

  • Tagliatelli ferskt pasta
  • Olífuolía
  • 1 peli rjómi
  • 2-3 sneiðar skinka
  • 7-8 stk sveppir
  • 2-3 stk af skarlottlauk (hægt að nota 1/2 venjulegan lauk líka)
  • 1/4 hluti af blaðlauk
  • 1/2 dós léttur sveppasmurostur
  • Salt og pipar

Byrjið á því að hita vatn í potti fyrir pastað. Á meðan suðan er að koma upp þá er ágætt að byrja á sósunni. Steikja allt grænmetið við léttan hita uppúr smá olífuolíu. Setja rjómann og sveppaostinn yfir grænmetið. Krydda með salti og pipar.

Leyfa suðunni að koma upp og hræra vel á meðan, smakkið sósuna til. Ef þú vilt hafa hana aðeins bragðmeiri þá er gott að setja smá nautakraft út í sósuna.

Berið fram með nýbökuðu snittubrauði og fersku salati – Verði þér að góðu!