HOLLYWOOD: Jessica Simpson sýnir óléttukúluna, stolt með stút!

Jessica, óléttukúlan og duckface!

Jessica Simpson kom öllum á óvart þegar hún tilkynnti að hún væri ólétt af sínu öðru barni en hún staðfesti fregnirnar á jóladag.

Jessica staðfesti fregnirnar með því að Twitta mynd af litlu dömunni sinni Maxwell og á myndinni stóð skrifað í sand „Big Sis“ eða stóra systir.

Maxwell stóra systir

Söngkonan er búin að hafa það gott í jólafríi með fjölskylunni sinni á Hawaii og hún hefur verið dugleg að setja inn myndir af sér og sínum í fríinu. Nýjasta myndin er af óléttukúlunni en hún segist vera „Bumpin and Proud“ eða með „bumbu og stolt af henni“.

Jessica mun ekki halda áfram að vera talskona Weight Watchers á meðan á meðgöngunni stendur en það  er aldrei að vita hvort að hún fari í samstarf aftur við megrunarrisann þegar hún lýkur seinni meðgöngunni sinni.

 

Rannveig Jónína Guðmundsdóttir
Rannveig er útskrifuð sem hársnyrtir en leggur nú stund á nám í fjölmiðlafræði. Henni finnst fátt skemmtilegta en að stunda margskonar líkamsrækt og er ekki hrædd við það að prófa nýjungar í þeim efnum, Rannveig er þessi týpíska meyja sem verður að hafa allt tip top, ofur pjöttuð að mati margra en lætur sér fátt um það finnast. Hún á tvo stráka og er harðgift. Fylgdu Rannveigu á Instagram rannveigjonina og á Twitter @MissisRannveig